(untitled) - Lê, Vũ Hà (H., 2006)
Nội dung gồm 12 chương; Ch.1: Giới thiệu về các hệ thống điều khiển; Ch.2: Mô hình toán học của hệ thống; Ch.3: Các mô hình biến trạng thái; Ch.4: Đặc trưng cảu các hệ thống điều khiển phản hồi; Ch.5: Hiệu suất của các hệ thống điều khiển phản hồi; Ch.6: Tính ổn định của các hệ thống phản hồi tuyến tính; Ch.7: Phương pháp quỹ tích nghiệm; Ch.8: Các phương pháp đáp ứng tần số; Ch.9: Tính ổn định trong miền tần số; Ch.10: Thiết kế các hệ thống điều khiển phản hồi trong miền tần số; Ch.11: Thiết kế các hệ thống điều khiển phản hồi trong không gian trạng thái; Ch.12: Hệ thống điều khiển số
Keywords: Điều khiển tự động -- Kỹ thuật