(untitled) - Nguyễn, Trung Trực; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày kiến thức cơ bản về máy tính - phương pháp luận lập trình; các thành phần căn bản của chương trình; cấu trúc điều khiển; chuỗi ký tự - mảng - bản ghi; hàm - đệ quy; con trỏ; cấu trúc - lớp - tính đóng gói; tính thừa kế - tính đa hình
Keywords: Tin học -- Lập trình