Đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo của người học - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2013)
Nội dung tập hợp các bài tham luận nghiên cứu về những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ, công tác biên soạn giáo trình, kinh nghiệm thực tiễn từ việc giảng dạy...