Doanh nghiệp Việt Nam với vấn đề phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa - Trường Đại học Ngoại thương (2014)
Nội dung gồm có 3 phần. Phần 1. Những vấn đề chung về phát triển bền vững. Phần 2. Trách nhiệm của doanh nghiệp. Phần 3. Doanh nghiệp Việt Nam với vấn đề phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa. Phần 4. Những vấn đề có liên quan đến doanh nghiệp Việt Nam với vấn đề phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa.