Công nghệ thủy lực - Lê, Thể Truyền (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu về các hệ thống công suất và hệ thống thủy lực, chi tiết về các loại bơm, van điều chỉnh áp suất, van điều chỉnh lưu lượng, van chỉnh hướng, cơ cấu chấp hành và thiết kế hệ thống thuỷ lực