Quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực ở các trường trung học phổ thông huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước - Lê, Xuân Bằng
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.112-115; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực ở trường trung học phổ thông. Chương 2. Thực trạng quản lí hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực ở các trường trung học phổ thông huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Chương 3. Các biện pháp quản lí hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực ở các trường trung học phổ thông huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.