Quản lý hoạt động giáo dục văn hóa dân tộc cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở tỉnh Bình Phước - Phạm, Thành Đô
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.103-105; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục văn hóa dân tộc cho học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục văn hóa dân tộc cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở tỉnh Bình Phước. Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục văn hóa dân tộc cho học sinh tại các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở tỉnh Bình Phước