Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Dương, Thanh Viết
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.144-147; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường THPT. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học phổ thông. Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục