Giáo trình Tuabin hơi nước và tuabin khí - Nguyễn, Văn Tuyên (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 11 chương trình bày các chương: Giới thiệu chung về Tuabin hơi nước và chu trình nhiệt của thiết bị tuabin; Quá trình nhiệt tầng tuabin; Tổn thất năng lượng trong tầng tuabin; Xác định kích thước và hiệu suất tầng tuabin; Tuabin hơi nước nhiều tầng; Tính toán tuabin nhiều tầng; Điều khiển tuabin; Thiết bị ngưng hơi; Cấu tạo-vận hành tuabin hơi; Chu trình thiết bị tuabin khí; Thiết bị tuabin khí