Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản dưới góc độ pháp lý hình sự - lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Thị Dung (2018)
Đề tài NCKH Sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm có 2 chương: Chương 1. Những vấn đề chung về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản trong pháp luật hình sự Việt Nam. Chương 2. Thực tiễn tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.