Tập 2 - Bodie, Zvi; Boston University ([Ko Nxb], 2018)
Nội dung gồm các phần" Các chứng khoán có thu nhập cố định; Phân tích chứng khoán; Quyền chọn, thị trường giao sau và các chứng khoán phái sinh khc1; Áp dụng quản lý danh mục; Lưu hành nội bộ
Keywords: Đầu tư tài chính