Tập 1 - Bodie, Zvi; Boston University ([Ko Nxb], 2018)
Lưu hành nội bộ; Nội dung gồm các phần; Giới thiệu; Danh mục đầu tư: Lý thuyết và thực tế; Cân bằng trên thị trường vốn
Keywords: Đầu tư tài chính