Chế định chủ tịch nước trong hiến pháp 1946 - Lê, Văn Hiệp (2018)
Đề tài NCKH Sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm 2 chương: Chương 1.Những vấn đề lý luận chung về chế định Nguyên thủ quốc gia. Chương 2. Chế định Chủ tịch nước trong hiến pháp 1946 và những giá trị kê thừa