16 án lệ và các biểu mẫu trong tố tụng hình sự - dân sự của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao năm 2016 - 2018 - Vũ, Duy Khang (Hồng Đức, 2018)
Nội dung được chia thành 2 phần. Ph.1: 16 án lệ của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao năm 2016 - 2018; Ph.2: Biểu mẫu dùng trong tố tụng hình sự và tố tụng dân sự