Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở xã nhìn từ thực tiễn tỉnh Bình Dương - Trần, Thị Thu Hà (2018)
Đề tài NCKH Sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018, Xét giải thưởng "tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2018; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm 2 chương: Chương 1. Những vấn đề lý luận về chính quyền địa phương ở xã. Chương 2. Thực trạng về tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở xã từ thực tiễn BÌnh Dương và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện.