Tuyển tập án lệ & các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động - Hữu Đại (Lao động, 2018)
Gồm 5 phần trình bày các nội dung: Các án lệ của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, hành chính, lao động; Các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự; Các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về kinh tế; Các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về lao động