(untitled) - Hữu Đại; Vũ Tươi (H., 2018)
Gồm 5 phần trình bày các nội dung: Các án lệ của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, hành chính, lao động; Các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự; Các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về kinh tế; Các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về lao động
Keywords: Tòa án -- Án lệ -- Việt Nam