Thủ tục tố tụng hình sự đối với người dưới 18 tuổi bị buộc tội lý luận và thực tiễn - Đặng, Thị Kim Chi (2018)
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm 3 chương: Chương 1. Những vấn đề lý luận về thủ tục tố tụng hình sự với người dưới 18 tuổi bị buộc tội. Chương 2. Quy định của pháp luật Việt Nam về tố tụng hình sự với người dưới 18 tuổi bị buộc tội. Chương 3. Thực trạng và các kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng các thủ tục tố tụng hình sự đối với người dưới 18 tuổi bị buộc tội