Án treo trong bộ luật hình sự 2015 - Hà, Thị Bích Thủy (2017)
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1.Những vấn đề chung về án treo. Chương 2. Quy định về án treo trong pháp luật hình sự Việt Nam. Chương 3. Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện