Bảo vệ quyền lợi của phụ nữ Việt Nam trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài - Lê, Thị Huyền Trang (2017)
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1.Một số vấn đề lý luận về bảo vệ quyền lợi của phụ nữ Việt Nam trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài. Chương 2. Pháp luật Việt Nam hiện hành về bảo vệ quyền lợi người phụ nữ Việt Nam trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài. Chương 3. Thực trạng và giải pháp nhằm bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài.