Bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động trong quan hệ cho thuê lại lao động - Nguyễn, Thị Hồng Thắm (2017)
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018 xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1.Một số vấn đề lý luận về bảo vệ người lao động trong quan hệ cho thuê lại lao động. Chương 2. Quy định của pháp luật trong việc bảo vệ người lao động trong quan hệ cho thuê lại lao động. Chương 3. Thực trạng và giải pháp bảo vệ quyền lợi của người lao động trong quan hệ cho thuê lại lao động