(untitled) - Đinh, Hữu Đạt; Nguyễn, Thị Hồng Phước (Bình Dương, 2017)
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018 xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài gồm có 2 chương: Chương 1. Lý luận chung của pháp luật và thực trạng pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới trong quan hệ lao động. Chương 2. Thực trạng áp dụng pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới trong quan hệ lao động và những kiến nghị hoàn thiện
Keywords: Báo cáo tổng kết; Bình đẳng giới -- Quan hệ lao động; Luật lao động -- Việt Nam -- Bình đẳng giới