Chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới nhìn từ quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn 1991 - 2016 - Đặng, Ngọc Trang Đài (2017)
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm có 3 chương. Chương 1. Khái quát lịch sử quan hệ Việt Nam - Nhật Bản. Chương 2. Chủ trương của Đảng Cộng Sản Việt Nam về quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn 1991 - 2016. Chương 3. Nhận xét chung về một số kiến nghị về quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn 1991 - 2016