Đặc điểm cải lương tỉnh Đồng Nai (từ năm 1975 đến nay) - Võ, Thị Huyền (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Nội dung gồm 3 chương: Chương 1. Vài nét về sự ra đời của cải lương Nam Bộ. Cải lương tỉnh Đồng Nai (từ năm 1975 đến nay) nhìn từ phương diện sáng tác.Chương 3. Cải lương Đồng Nai (từ 1975 đến nay) nhìn từ phương diện biểu diễn.