Đặc sắc nghệ thuật tác phẩm đảo mộng mơ của Nguyễn Nhật Ánh - Trần, Thị Thu Huyền (2017)
Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Nguyễn Nhật Ánh và những tác phẩm văn học thiếu nhi. Chương 2. Thế giới nhân vật trong tác phẩm đảo mộng mơ của Nguyễn Nhật Ánh. Chương 3. Đặc điểm trần thuật trong tác phẩm đảo mộng mơ của Nguyễn Nhật Ánh