Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng thông qua mạng xã hội facebook - Phạm, Thị Mỹ Quý (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018; Nội dung gồm có 4 chương: Chương 1.Lời mở đầu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết về hành vi mua hàng. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Kết quả nghiên cứu