Đánh giá hiệu quả xử lý cod nước thải sản xuất bún bằng phương pháp SBR - Lê, Văn Tài (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017; Nôi dung gồm 3 chương: Chương 1. Tổng quan. Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luận