(untitled) - Nguyễn, Kim Giao (H., 2006)
Nội dung cung cấp những kiến thức cơ sở về kỹ thuật điện tử số, hiểu rõ nguyên lý hoạt động, chức năng của các vi mạch logic, biết được các phương pháp thiết kế logic để tạo được các môđun tổ hợp lớn
Keywords: Điện tử số -- Kỹ thuật