Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của cửa hàng Honda An Thành 2 tại thành phố Thủ Dầu Một - Vũ, Minh Đức (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết về đề tài nghiên cứu và mô hình nghiên cứu. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứu