(untitled) - Nguyễn, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Thị Trâm Anh (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm 4 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu. Chương 3. kết quả nghiên cứu. Chương 4. Giải pháp
Keywords: Báo cáo tổng kết; Sự hài lòng -- Mua sắm trực tuyến -- Sinh viên đại học Thủ Dầu Một; Mua sắm trực tuyến -- Sự hài lòng