Dấu ấn tôn giáo trong hai bộ sử thi Ramayana và Mahabharata - Vương, Nguyễn Hoàng Trúc (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1.Ấn độ cổ đại và sự hình thành thể loại sử thi. Chương 2. Những biểu hiện tôn giáo trong hai bộ sử thi Ramayana và Mahabharata . Chương 3. Nghệ thuật đặc tả yếu tố tôn giáo trong sử thi Ramayana và Mahabharata