Đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với dich vụ đào tạo của các trung tâm anh ngữ tại thành phố Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Ái Vi (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017"; Nội dung gồm có 4 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Phân tích kết quả nghiên cứu. Chương 4. Kết luận và giải pháp