Đề xuất biện pháp khắc phục khía cạnh môi trường có ý nghĩa nhất tại bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 - Huỳnh, Thị Trinh (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan. Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luận. Chương 4. Kết luận và kiến nghị