Kỹ thuật điện tử số thực hành - Bạch, Gia Dương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Nội dung của sách trình bày kỹ thuật điện tử số dưới dạng 13 bài thực hành cơ bản nhất, tương ứng với 13 bài thực hành của giáo trình thực tập kỹ thuật số, dùng cho sinh viên khoa công nghệ Điện tử - Viễn thông.; DT Điện tử số