Đề xuất các chuyển hướng cho Việt Nam trong hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương - Nguyễn, Thị Diệu Linh (2017)
Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Những vấn đề lý luận chung về hợp tác thương mại về hàng hóa của Việt Nam trong hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương. Chương 2. Sự chuẩn bị về hợp tác thương mại về hàng hóa của Việt Nam trong Hiệp định đối tca thương mại Xuyên Thái Bình Dương. Chương 3. Đề xuất các chuyển hướng cho Việt Nam trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương.; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017