Di chúc chung của vợ chồng - những vấn đề lý luận và pháp luật - Vương, Thị Thành (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Những vấn đề lý luận về di chúc chung của vợ chồng. Chương 2.Quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về di chúc chung của vợ chồng - một số bất cập về kiến nghị hoàn thiện.