Diễn ngôn về hoạt động tự học của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Ngọc Trầm (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết. Chương 2. Quan niệm của sinh viên về hoạt động tự học. Chương 3. Trải nghiệm về hoạt động tự học của sinh viên trường đại học Thủ Dầu một