Gậy định hướng cho người mù - Nguyễn, Huỳnh Minh Chí (2017)
Nội dung gồm 4 phần: Phần 1.Tính cấp thiết của đề tài. Phần 2. Mục tiêu của đề tài. Phần 3. Đối tượng, Phạm vi nghiên cứu, cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu. Phần 4. Nội Dung và tiến độ thực hiện. Phần 5. Sản phẩm và khả năng ứng dụng; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017