Giáo dục đạo dức cho học sinh tiểu học dựa vào trải nghiệm trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp - Phạm, Thị Thủy Tiên (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận của việc giáo dục đạo đức dựa vào trải nghiệm trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Chương 2. Thực trạng vấn đề giáo dục đạo đức dựa vào trải nghiệm trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Chương 3. Giáo dục đức cho học sinh dựa vào trải nghiệm trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.