Giáo dục kĩ thuật tổng hợp cho học sinh trong dạy học chương trình điện từ vật lý lớp 9 THCS - Phạm, Thị Cẩm Linh (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận của việc giáo dục kĩ thuật tổng hợp. Chương 2. Góp phần giáo dục kỹ thuật tổng hợp trong dạy học chương điện từ vật lý 9. Chương 3, Thực nghiệm sư phạm