Giới thiệu phương pháp viết nhật ký trong giảng dạy kỹ năng viết tiếng anh bậc tiểu học - Nguyễn, Ngọc Châu Ngân (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 2 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về phương pháp viết nhật ký trong giảng dạy kỹ năng viết tiếng anh bậc tiểu học. Chương 2. Tổ chức nghiên cứu thực nghiệm phương pháp viết nhật ký trong giảng dạy kỹ năng viết tiếng anh ở trường tiểu học Phú Hòa 3