Thị trường lúa gạo Nam kỳ - Nguyễn, Phan Quang (Tổng hợp Tp. Hồ chí Minh, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr. 237 - 240; Gồm 7 chương: Khái quát lịch sử xuất khẩu lúa gạo Nam Kỳ 1860 - 1945; thị trường lúa gạo Nam Kỳ cuối thế kỷ XIX đề thế kỷ XX; vấn đề cải thiện lúa gạo Nam Kỳ; tiêu chuẩn hóa lúa gạo xuất khẩu; vận chuyển và xay xát lúa gạo;...