Hình phạt đối với pháp nhân phạm tội trong luật hình sự một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê, Tuấn Thành (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ" năm 2017; Nội dung gồm có 2 chương: Chương 1. Lý luận chung về hình phạt đối với pháp nhân và quy định hình phạt đối với pháp nhân trong luật hình sự một số nước. Chương 2. Quy định và giải pháp hoàn thiện pháp luật về hình phạt đối với pháp nhân thương mại phạm tội trong bộ luật hình sự 2015.