Hợp tác kinh tế Ấn Độ - Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2016 - Lê, Thị Hằng (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. ; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Những nhân tố tác động đến hợp tác kinh tế Ấn Độ-Việt Nam. Chương 2. Thực trạng hợp tác kinh tế Ấn Độ - Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2016. Chương 3. Nhận định, đánh giá về quan hệ hợp tác kinh tế Ấn Độ - Việt Nam giai đoạn 2000-2016 và triển vọng hợp tác kinh tế Ấn Độ - Việt Nam tronmg những năm tới