Khảo sát sát hàm lượng và hoạt tính trừ sâu ăn tạp (Spodoptera litura Fabricius) của tinh dầu chiết xuất từ cây cúc leo (Mikania cordata (Burn.f.) B.L.Rob.) mọc ở Bình Dương - Lê, Thị Ngọc (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm học 2017; Gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứu và bàn luận