Khảo sát sát quá trình tách Hydroxyapatite (HAp) dạng vi tinh thể từ xương cá thác lác bằng phương pháp siêu âm - Trương, Công Đạt (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. ; Gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết. Chương 2. Quy trình thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luận