Khảo sát sát quan điểm của sinh viên không chuyên anh văn năm nhất về các hoạt động nói tiếng anh ngoài giờ lên lớp - Nguyễn, Thị Thu Nguyệt (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. ; Gồm có 4 chương: Chương 1. Phần mở đầu. Chương 2. Cơ sở lý luận. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Phân tích dữ liệu và giải thích kết quả nghiên cứu