Khảo sát sát thành phần, khối lượng chất thải rắn nguy hại hộ gia đình phát sinh trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Mai, Thị Như Ý (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. ; Gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luận. Chương 4. Kết luận và kiến nghị