Khảo sát và xây dựng quy trình xử lý nước thải cho ngành công nghiệp may mặc tại thành phố Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Ngọc Định (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. ; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Chương 2. Khảo sát quy trình xử lý nước thải may mặc của các công ty ở tỉnh Bình Dương. Chương 3. Đề xuất quy trình chuẩn cho hệ thống xử lý nước thải ngành may mặc trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương