Mở rộng một điều kiện để vành giao hoán - Trần, Thị Như Quỳnh (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng " Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2017; Nội dung gồm có 2 chương: Chương 1. Kiến thức chuẩn bị. Chương 2. Nghiên cứu mở rộng một điều kiện để vành giao hoán